Học vẽ ở đâu tốt nhất tại hà nội ?

Nhiều bạn có đam mê học vẽ nhưng không biết học vẽ bắt đầu từ đâu ?

Đối tượng nào phù hợp với khoá học vẽ cơ bản ?  

Chương trình của khoá học vẽ gồm những gì ?

Hay vì sao phải học vẽ từ cơ bản và làm sao để có thể học được tốt ?

Có lớp học vẽ nào tạo hà nội không ?

Đó thường là những câu hỏi mà những bạn người đam mê vẽ và muốn học vẽ nhưng không biết học từ đâu , học như thế nào . Dưới đây mình sẽ nói một vài thông tin về các khoá học vẽ tại xưởng vẽ của mình .

Đối tượng của lớp học vẽ cơ bản là những ai 

Đến với Xưởng Vẽ D’Art Studio thì đối tượng học vẽ là những người có ham muốn học vẽ, những ngừoi đã đi làm và muốn học vẽ để phục vụ cho những công việc hiện tại, những người sắp đi du học về ngành nghề mỹ thuật, vẽ ở nước ngoài và bị kiểm tra trình độ vẽ đầu vào , hay những người đang theo học thiết kế đồ hoạ, thời trang ở các trung tâm , hay các học viện tư nhân.

Ngoài ra còn các em học sinh cấp 2, cấp 3 muốn kiểm tra năng khiếu và xác định khối thi trong tương lai hay những bạn mà gia đình có nghề truyền thống, muốn nâng cao kĩ năng hơn nữa khả năng vẽ tay và muốn có khả năng tư duy sáng tạo ra mẫu mới.

lớp học vẽ tại hà nội
lớp học vẽ tại hà nội

Chương trình khoá học vẽ tại Xưởng Vẽ D’Art Studio bao gồm những gì trong suốt quá trình học.

  Những ưu điểm của lớp học vẽ cho bé

Trong suốt quá trình học tại lớp học vẽ mỹ thuật D’Art Studio các bạn sẽ được làm các bài tập cơ bản nhất của 2 môn : hình hoạ và vẽ màu

Ở lớp hình hoạ : các bạn sẽ có nhiều bài tập vễ vẽ khối giúp tăng cường khả năng tư duy vè hình học trong không gian để có được cách diễn đạt khối thực trong không gian trên các mặt phẳng , cách tính và chia tỉ lệ, quy luật hút không gian ..

Phần bố cục màu : thì khoá học vẽ cơ bản sẽ giúp bạn biết được các vòng màu sắc cơ bản, nhận biết màu nóng,  lạnh và cách pha, cách phối màu đẹp nhất , và hiệu quả của màu sắc ứng dụng thực tế.

Tại sao phải học vẽ cơ bản

Khoá học vẽ cơ bản giúp bạn có những khái niệm cơ bản, nền tảng nhất để bạn có thể học tiếp những vấn đề còn lại của vẽ mỹ thuật – Nó là điều không thể thiếu cho những người mới học . Nếu không được học trong một lớp dạy vẽ cơ bản mà bạn chủ yếu chỉ vẽ theo bản năng hay thấy thế nào vẽ thế ấy thì dẫn đến bài vẽ của bạn nhiều khi không được cuốn hút, hay bài vẽ không có chiều sâu.

Lớp học vẽ cơ bản sẽ dành cho tất cả các đối tượng, dù có nhu cầu học không giống nhau mỗi người đều học vì một mục đích khác nhau nhưng chương trình học thì lại giống nhau.

  xin đừng ngại học vẽ
khoá học vẽ tại hà nội
khoá học vẽ tại hà nội

Làm sao để học vẽ cơ bản được tốt nhất ? 

  • Để học vẽ cơ bản được tốt nhất thì bạn cần dành một khoảng thời gian trước, trong và sau khi vẽ tranh
  • Cố gắng kiên trì rèn luyện mỗi ngày, chăm chỉ cố gắng không được bỏ dở bài.
  • Trong quá trình vẽ luôn luôn phải đặt nghi vấn để chi tiết đang vẽ và tìm cách truyền đạt nó.
  • Không quá sa đà vào những chi tiết quá nhỏ, khi đánh bóng cần tư duy phân tích, không nên thấy gì thì lên bóng như thế. Bởi ánh sáng thay đổi theo thời gian, người vẽ không thể theo đuổi theo sự thay đổi ánh sáng tác động lên khối.

Có lớp học vẽ nào tại hà nội không ? 

Xưởng Vẽ D’Art Studio  đào tạo vẽ tại Hà Nội . Có cung cấp  khoá học vẽ cơ bản tại hà nội

Địa chỉ : Số nhà 08 Ngõ 68 phố Nam Đồng- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 0906 095 889
Email: hinhhoacoban@gmail.com

The post Học vẽ ở đâu tốt nhất tại hà nội ? appeared first on Học vẽ mỹ thuật cơ bản.

Leave a Reply