lớp học vẽ cho bé, trẻ em tại Hà Nội

Khóa học vẽ cơ bản cho trẻ em

Đối tượng:

Độ tuổi bé từ 06 tuổi đến các bạn 15 tuổi, tương đương với lớp học sinh lớp 01 tiểu học đến hết trung học cơ sở.

Thời lượng:

Khóa học vẽ cơ bản gồm 24 buổi học, mỗi buổi gồm 180 phút. Học viên nghỉ giải lao giữa buổi kéo dài 20 phút.

Học viên có thể đăng ký học một tuần từ 01 đến 02 buổi. Thầy giáo không khuyến khích các bạn nhỏ học nhiều buổi trong tuần, mong muốn các bạn đi học đều, khóa học không bị ngắt quãng để thuận lợi cho sự tiến bộ của học viên.

Yêu cầu dụng cụ:

Lớp học vẽ cho các bé và trẻ em tại d’Art Studio Hà Nội trang bị đầy đủ dụng cụ gồm:

Giấy, bút chì, tẩy

Bút cọ, bột màu, bảng pha màu

bảng vẽ, giá vẽ

Học viên không phải mang dụng cụ họa phẩm đi học. Lớp vẽ không bán họa phẩm cho học viên, tư vấn cụ thể cách mua họa phẩm và thời điểm hợp lý để phụ huynh mua dụng cụ cho các bé vẽ thêm ở gia đình.

Số lượng học viên trong một buổi học:

Lớp học vẽ do duy nhất một thầy giáo dạy, nên giới hạn số lượng học viên trong mỗi buổi học dưới 10 bạn để đảm bảo kết quả tốt nhất của các bạn nhỏ trong từng buổi học. Khi đăng kí, các phụ huynh sẽ được thầy giáo tư vấn và đề nghị xếp lớp hợp lý về thời gian cụ thể theo tiêu chí trên.

  Khóa học vẽ Hình Họa Cơ Bản

Nội dung khóa học:

Khóa học vẽ cơ bản 24 buổi học có nội dung phong phú về kiến thức nhưng tựu chung gồm hai phần chính:

  1. Học vẽ hình họa: Chất liệu bút chì trên giấy nhám, giúp học viên quan sát, thể hiện lại các yêu cầu hình họa cơ bản.
  2. Học vẽ màu: Chất liệu bột màu trên giấy nhám, giúp học viên nắm vững kiến thức màu sắc, làm quen với chất liệu cơ bản là bột màu.

Chi tiết cụ thể về từng buổi của chương trình học xin mời phụ huynh và học viên cùng đọc kỹ tại đây.

Những quyền lợi khi tham gia khóa học vẽ cơ bản:

  1. Học viên được tiếp cận phương pháp học vẽ mỹ thuật cơ bản, chuyên nghiệp nhất
  2. Học viên được vui chơi học tập sáng tạo trong môi trường đậm chất giáo dục mỹ thuật lành mạnh
  3. học viên được đọc, mượn đọc hàng trăm cuốn sách về mỹ thuật, nghệ thuật thuộc hệ thống thư viện của lớp học ( xem thêm về thư viện lớp học tại đây)
  4. Học viên được nhận bài viết về chuyên đề mỹ thuật hàng tuần khi tham gia khóa học. Các bài viết này được thầy giáo biên soạn sưu tầm theo các chủ đề liên quan đến mỹ thuật Việt Nam và thế giới.
  5. Phụ huynh được theo dõi sự tiến bộ của các con mình cũng như quan sát được các bài vẽ của các bạn cùng lớp tại website của lớp học theo từng bạn.

Học phí và cách thu học phí:

Lớp học luôn theo tiêu chí thu tiền học phí vào cuối tháng học. Phụ huynh chủ động gửi học phí cho thầy giáo vào buổi cuối cùng của từng tháng hoặc buổi đầu tiên của tháng sau. Về cơ bản thầy giáo không nhắc phụ huynh về việc nộp học phí.

  những điều cần lưu ý khi chọn lớp học vẽ cho bé

Học phí vẫn giữ nguyên 70.000 vnd/ buổi học.

 

Số điện thoại của thầy giáo là 0906 09 5889. Thầy giáo không bao giờ chủ động gọi điện tư vấn đăng kí học, thầy giáo cũng không có thói quen trả lời qua tin nhắn. Phụ huynh nên gọi điện trực tiếp để được thầy giáo tư vấn cụ thể, chi tiết.

Địa chỉ lớp: số nhà 08 ngõ 68 phố Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội. Khu vực này gần Hồ Đắc Di, phố Nam Đồng cắt ngang đường Xã Đàn.

Thầy giáo cố gắng trình bày cụ thể, rõ gàng nhất về nội dung những gì liên quan đến khóa học vẽ cho bé, trẻ em tại d’Art Studio. Căn cứ theo thời khóa biểu dưới đây phụ huynh có thể đưa các bạn đến học thử.

Việc học thử là thoải mái, với tiêu chí tạo một môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng cho các bạn nhỏ. Học thử không đi kèm với bất cứ một điều kiện gì. Phụ huynh chỉ cần gọi điện đăng ký để thầy giáo xếp lịch học tránh những buổi học đã đủ học viên.

Xin cảm ơn các phụ huynh và các bạn nhỏ tin tưởng đã, đang và sẽ học vẽ tại lớp học.

 

Leave a Reply